Tổng quan

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu là một vùng du lịch đang được phát triển với những dự án đẳng cấp. Khu vực này , từ năm 2013, sung túc và trù phú hơn nhờ các dự án tỷ USD đầu tư vào và làm tăng thêm hấp dẫn cho vùng biển có quang phong phú, rộng mở và thiên nhiên ưu đãi.
  • Vị trí giao thông thuận tiện Cách TP.HCM khoảng 90 phút đường bộ, và nằm trên trục đường dọc biển tuyệt đẹp từ miền Nam ra tận miền Trung. Hồ Tràm trở thành điểm nóng thu hút vốn đầu tư cực lớn từ những nhà đầu tư có tầm nhìn, có đẳng cấp và quyết đoán.
  • THE COASTAR ESTATES , tổng diện tích là 21 hecta, nằm ngay VỊ TRÍ KIM CƯƠNG giữa cộng đồng những “Ông Lớn” như Hồ Tràm Strip, The Hampton, Sanctuary với những Sân goft chuẩn quốc tế và khách sạn 5 sao, RESORT NGHĨ DƯỠNG 5* tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ , tiện nghi, sang trọng hiếm có tại miền Nam Việt Nam.

 

DỰ ÁN HIỆN ĐẠI - NỔI BẬT

  • Dự án này được triển khai và quản lý bởi STARLIGHT COMPANY LIMITED Vương Quốc Anh, một công ty am tường về cách thức hoạt động tại Việt Nam và đã thực hiện các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm, Đà Nẵng, Mỹ Khê.
  • THE COASTAR ESTATES nổi bật với kiến trúc hiện đại, do GRAHAM TAYLOR DESIGNS tư vấn quy hoạch không gian, nội thất chuyên nghiệp, tạo nên các villas có diện tích lớn, có hồ bơi riêng và sân vườn rộng rãi. Các hồ cảnh quang nội bộ làm tươi mát cho từng căn Villa hiện đại, thiên nhiên ngay hiên nhà tạo nét thơ, thanh lịch, thoáng đãng trong lành.
  • Điều đặc biệt của dự án THE COASTAR ESTATES là phần kế toán được sát sao thực hiện bởi HD BANK và kiểm toán bởi công ty kiểm toán hàng đầu thế giới GRANT THORNSON.
  • THE COASTAR ESTATES hứa hẹn là một dự án có tiềm lực đầu tư cao, tạo lợi nhuận nhanh mà nhiều nhà đầu tư BDS thường ao ước.

 

 

 

 

DỰ ÁN "GÂY SỐC" THỊ TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG VIỆT NAM

TẠI HỒ TRÀM

 

ĐẦU TƯ SINH LỢI CAO TỪ CHUYÊN GIA BĐS NGHỈ DƯỠNG

 

 

Bên cạnh lượng khách quốc tế tăng đều mỗi năm, ngành du lịch nội địa cũng có sự tăng trưởng ấn tượng từ 38,5 triệu lượt khách năm 2014 lên 57 triệu lượt năm 2015, tương đương với 20 triệu lượt khách một năm. Cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng, các yếu tố này góp phần tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây phát triển mạnh.

 

Sắp tới Hồ Tràm sẽ phát triển mạnh với nhiều tiện ích như khu vui chơi cho trẻ em đẳng cấp quốc tế, công viên nước theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng ẩm thực. Các hạng mục này khiến cho giá trị đầu tư vào Hồ Tràm tăng cao. Với mức giá hợp lý của căn hộ khách sạn, sản phẩm mang đến lợi nhuận cao và bền vững cho người đầu tư.