PHỐI CẢNH NỘI THẤT

Khu đô thị nghỉ dưỡng Novaword Hồ Tràm gồm 1644 villa song lập, đơn lập, shophouse, mansion cao cấp nằm trong một cộng đồng đặc quyền và riêng tư. Trong đó, 68 căn villa sát biển và trực diện mặt tiền biển. Thiết kế biệt thự Novaword Hồ Tràm tối ưu hóa công năng với 03 - 04 phòng ngủ lớn. Các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng tối đa bề mặt kính kết hợp gỗ để kết nối không gian sinh hoạt bên trong và không gian vườn cây xanh mát. Đồng thời mang tới tầm nhìn rộng mở cho chủ nhân biệt thự.

Sở hữu Novaword Hồ TRàm, Quý vị sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi riêng dài 1000m-5000m. Đặc biệt chủ nhân biệt thự có quyền tham gia chương trình cho thuê, quản lý bởi nhà điều hành chuyên nghiệp quốc tế để mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Mỗi biệt thự Novaword Hồ Tràmps đều sở hữu nhà bếp, phòng giải trí, hồ bơi thư giãn, khu vực thể thao và bên cạnh đó cũng có những dịch vụ hỗ trợ từ nhà hàng, quản lý và các bộ phận khác luôn đồng hành với cư dân của chúng tôi. Ngoài ra, một sân chơi an toàn dành cho trẻ em và cửa hàng tiện ích cũng được gói gọn trong cộng đồng chung. Riêng tư, an toàn và tao nhã, tất cả đều nằm trong cộng đồng thiên đường trên bờ biển đẹp nhất miền nam Việt Nam.

 

VILLA : SEMI DETACHED 

Ngang 8m X Dài 20m

 

 

VILLA :  SEMI DETACHED 

Ngang 10m X Dài 20m

 

VILLA :   SINGLE VILLA 

Ngang 10m X Dài 20m

 

 

VILLA :  SINGLE VILLA

Ngang 12m X Dài 30m

 

 

Thiết kế căn resort Novaword Hồ Tràm đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nơi đẳng cấp và tiện nghi được cân bằng với nhu cầu bảo trì và bảo dưỡng. Cũng giống như Biệt thự khách hàng có thể thông qua đơn vị quản lý để đầu tư cho thuê lại căn villa của mình và chia sẻ lợi nhuận. Chủ nhân sẽ không phải lo lắng vấn đề bảo trì bảo dưỡng căn resort luôn như mới bởi đã có nhà điều hành chuyên nghiệp thực hiện.