Giới thiệu

Giới thiệu

Với hệ thống Villa Hồ bơi, Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại trung tâm thành phố du lịch Vũng Tàu. Gấu Travel quyết tâm đặt Quý khách hàng trên tất cả với sự nhiệt huyết, tận tâm để cung cấp nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho Quý khách, giúp cho kỳ nghỉ dưỡng của Quý khách được trọn vẹn nhất, đáng nhớ nhất và thật nhiều kỷ niệm khó phai bên người thân, bạn bè !

QUY TRÌNH THUÊ villa

Sau khi Quý khách lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng cho chuyến đi du lịch, xem qua BẢNG GIÁ sản phẩm thì quý khách chọn BÁO GIÁ NGAY trên website và gửi thông tin đến Gấu Travel. Nhân viên Gấu Travel sẽ tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin sau để chúng tôi có thể tìm cho Quý khách phương án tốt nhất cho chuyến đi nghỉ dưỡng: Ngày check in – check out, số lượng phòng, số người lớn – trẻ em trong đoàn và những yêu cầu đặc biệt của Quý khách (gần biển, view đẹp, có bể bơi, có bếp nấu riêng,…)

xem thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có mất phí đặt phòng không?

  • Quý khách hoàn toàn KHÔNG mất phí đặt phòng.
  • Quý khách chỉ phải thanh toán tổng số tiền phòng theo thỏa thuận (bao gồm tiền phòng tiêu chuẩn và các chi phí phát sinh đã thỏa thuận nếu có) và trực tiếp tại chỗ ở.
xem thêm